สิ่งที่ควรรู้ก่อนมาเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน

เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือ เขื่อนรัชชประภาจัดเป็นเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย ด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ครอบคลุมพื้นที่กว้าง 200,000 ไร่ ด้วยพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่กว้างสุดสายตาทำให้ทัศนียภาพมีความแตกต่างหลากหลายรวมไปถึงที่พักลักษณะของแพลอยน้ำที่มีความแตกต่างในเรื่องของทัศนียภาพ รูปแบบกิจกรรม และการนำเสนอคุณค่าของการมาท่องเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป

สิ่งที่นักท่องเที่ยวควรศึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกที่พักมีดังนี้

1. location ทำเลที่ตั้งของที่พัก

     ทำเลที่ตั้งที่มีทัศนียภาพที่งดงามเหมาะแก่การพักผ่อน ย่อมส่งผลโดยตรงต่อคุณค่าทางอารมณ์และจิตใจของนักท่องเที่ยว ให้ได้รับความสุข และความประทับใจในการเดินทางมาท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง อ่านเพิ่มเติม

2. รายละเอียดของที่พักทั้งภายในและภายนอกลักษณะและรูปแบบการบริการ

การเลือกใช้บริการแพที่พักในเขื่อนเชี่ยวหลาน ปัจจัยสำคัญที่ทำให้สถานที่นั้นๆเป็นที่น่าสนใจและดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการคือ รายละเอียดที่พักและรูปแบบการบริการ อ่านเพิ่มเติม

3. กิจกรรมทางการท่องเที่ยว

ิิ     การบริการนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือนักท่องเที่ยว หลายๆธุรกิจในยุคปัจจุบันได้ให้ความสำคัญในรูปแบบการให้บริการ ที่พักในเขื่อนเชี่ยวหลานก็เช่นกัน อ่านเพิ่มเติม

4.ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ การเดินทาง แผนที่ และพิกัดต่างๆ ภายในเขื่อน

             การวางแผนในเรื่องของการเดินทาง เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง ก่อนตัดสินใจในการเลือกที่พัก เพื่อให้สะดวกและเหมาะสมในการเข้าถึงจุดต่างๆ ประหยัดเวลา และคุ้มค่าในเรื่องของการเดินทาง อ่านเพิ่มเติม

5.สภาพพื้นที่ สภาพอากาศ และ ฤดูกาล  

 

การท่องเที่ยว ภายในเขื่อนเชี่ยวหลานนั้นไม่ได้แบ่งเป็นช่วง high seasonหรือ low season อย่างสถานที่ท่องเที่ยวอื่น อ่านเพิ่มเติม

6. มาตรฐานความปลอดภัยของแพที่พัก

            เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวได้ให้ความสนใจ ซึ่งหากมองจากด้านมาตรฐานความปลอดภัยแล้ว นักท่องเที่ยวจึงควรศึกษาว่า สถานที่หรือแพที่นักท่องเที่ยวจะไปพักนั้นมีความพร้อมด้านความปลอดภัยเพียงใด อ่านเพิ่มเติม

รางวัลมัคคุเทศก์มาตราฐาน 2009

    รางวัลบริษัททัวร์มาตราฐาน2016

CONTACT

  • Facebook - White Circle

 089 132 0007 / 086 316 1705 

email : tonraktours@hotmail.com

www.facebook.com/PanvareeResort

LineID : @panvareeresort

 

PANVAREE

The Greenery

  © 2023 by Tonraktour& TheGreenery Panvaree Resort. Proudly created