Panvaree The Greenery Restaurant

Panvaree The Greenery Restaurant

ร้านอาหารของ Panvaree the greenery ด้วยทำเลที่ตั้งของแพพันวารีย์"โซนเดอะกรีนเนอรี่"  เป็นโซนเดียวที่มีลักษณะภูมิประเทศทำเลที่ตั้งเหมาะสม เป็นเอกลักษณ์ สวยงามมาก  หันหน้าไปทางทิศตะวันออก ในยามเช้า ลูกค้าที่ตื่นมาสัมผัสธรรมชาติในยามเช้า หรือรับประทานอาหารเช้าจะได้ ชมทะเลหมอกแบบSeaview180องศาบนชั้น2 ของร้านอาหาร ซึ่งเป็นที่พักเพียงแห่งเดียว (โซนเดียว) ที่ได้ออกแบบไว้อย่างลงตัว ส่วนด้านหลังเป็นภูเขาหน้าผาหินปูนและผืนป่าอุดมสมบูรณ์ ในยามเช้าและเย็นจะมี สัตว์ป่าออกมา ให้นักท่องเที่ยวได้ชมเป็นประจำทุกวันอาทิ เช่น ค่าง ชะนี นกเงือก บรรยากาศภายในร้านอาหาร ถูกออกแบบและตกแต่ง ด้วยไม้จริงทั้งหลัง หลังคามุงด้วยจากเทียม วัสดุลดโลกร้อนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ สวยงาม ร่มรื่น เย็นสบาย ในแบบ Cozy style  พร้อมที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้ เข้ามารับประทานอาหาร และดื่มเครื่องดื่มเมนูที่คุณต้องถูกอกถูกใจ กันแแบบสบายๆ ท่ามกลาง บรรยากาศของธรรมชาติเหนือผืนน้ำของเขื่อนเชื่ยวหลาน...

อาหารเช้า Breakfast 

Panvaree The Greenery Morning  Breakfast

  ของเรามีเมนูอาหารให้คุณลูกค้าได้รับประทานกัน ตื่นเช้าขึ้นมาพบกับเมนูอาหารเช้า ได้แก่ อเมริกัน Breakfast ทั้งไส้กรอก ไข่ดาว โจ๊ก สลัด ขนมปังทาเนย จัดเซตพร้อมน้ำส้มให้ทุกคนทานได้ไม่อั้น ให้คุณได้อิ่มอร่อยต้อนรับเช้าวันใหม่ของคุณให้มีความสดชื่น สดใสเต็มอิ่มกับอาหารคาวยามเช้าแล้วยังมีอาหารให้คุณได้รับประทานกับ วอลเฟิล เสริฟร้อนจากเตาอุ่นๆพบกับเมนูอาหารเช้าแสนอร่อยที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับเช้าสุดพิเศษของคุณ

อาหารเมนพื้นบ้าน เที่ยงและเย็น 

1/2

Panvaree The Greenery Lunch & Dinner

    เมนูอาหารกลางวันและอาหารเย็นของพันวารีย์ โซนเดอะกรีนเนอรี่ เสิร์ฟร้อนๆด้วยอาหารพื้นบ้านที่ถูกปาก ถูกใจให้คุณได้รับประทานกัน อาหารมื้อเที่ยงและมื้อเย็นที่ของทางพันวารีย์เดอะกรีนเนอรี่จะเน้นเสริฟเป็นอาหารพื้นบ้านภาคใต้ อันได้แก่ ยำหัวปลี ใบเหลียงผัดไข่ แกงส้มปลา ต้มหมูใบชมวง เป็นต้นที่จะสลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเมนูในทุกๆวัน 

        

  

เมนูพิเศษ

ฺBar-ฺB-Q
อาหารทะเล

นอกจากนี้เมนูพิเศษ ที่ทางแพพันวารีย์ โซนเดอะกรีนเนอรี่ เรายินดีช่วยบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับการปิ้งย่างบาบีคิว ซึ่งเป็นเมนูที่จะช่วยเพิ่มอัถธรสท่ามกลางบรรยากาศของการปาร์ตี้สนุกสนานในยามเย็น  เรามีบริการพิเศษให้ลูกค้าสามารถออเดอร์ เมนูอาหารเพื่อจะทำบาร์บีคิว เช่น หมู ไก่และอาหารทะเล อาทิ กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก ปูม้า หอยแครง ปลากระพง หอยนางรม ไว้ล่วงหน้า ** โดยที่ลูกค้าจะต้องแจ้งก่อนวันที่จะเดินทางเข้าพัก (และจ่ายค่าอาหารเหล่านั้นเอง) โดยทางรีสอร์ทจะบริการ"ปิ้งย่าง" ให้ท่านเองโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

 ออเดอร์เมนู บาบีคิวและซีฟู๊ดได้ ดูรายละเอียด                                คลิก!

รางวัลมัคคุเทศก์มาตราฐาน 2009

    รางวัลบริษัททัวร์มาตราฐาน2016

CONTACT

  • Facebook - White Circle

 089 132 0007 / 086 316 1705 

email : tonraktours@hotmail.com

www.facebook.com/PanvareeResort

LineID : @panvareeresort

 

PANVAREE

The Greenery

  © 2023 by Tonraktour& TheGreenery Panvaree Resort. Proudly created